5 ý tưởng thiết kế nhà tắm trong căn hộ chung cư nhỏ

Khi nói đến trang trí nhà, có ba phòng mà bạn cần phải hoàn toàn chú ý: Phòng ngủ, nhà bếp và nhà tắm. Các không gian khác như phòng khách, khu vực ăn uống và văn phòng tại nhà cũng rất cần thiết. Nhưng nếu nhìn vào thời gian bạn ở trong nhà, bạn sẽ nhận ra bộ ba kia xác định chất lượng cuộc sống của cả gia đình bạn. Bạn đang sở hữu 1 căn hộ nhỏ và lo lắng không biết thiết kế nhà tắm thế nào cho đẹp và phù hợp thì giải pháp cho bạn ở ngay dưới đây.


1. Một chút màu xanh

 

Màu trắng luôn là màu chúng ta nghĩ tới trong không gian nhà nhỏ. Tuy nhiên, rất nhiều người không hay biết màu xanh lam trong nhiều sắc thái là sự lựa chọn phổ biến thứ hai trong nhà tắm nhỏ.

Ý tưởng về một nhà tắm màu xanh và trắng đưa ra những hình ảnh của một khung cảnh spa sang trọng và điều này mang lại cho nhà tắm nhỏ một sự hấp dẫn thị giác thư giãn.

Bạn có thể chọn màu xanh lam nhạt hơn làm màu chính trong nhà tắm và để màu trắng ở hàng ghế sau, hoặc bạn có thể sơn màu trắng và sử dụng màu xanh dương thông minh làm điểm nhấn.

 

 


2. Tìm không gian cho nhà tắm

 

Màu xanh và màu trắng là một bảng màu trong nhà tắm hoạt động cho nhiều phong cách khác nhau - từ ven biển và bãi biển đến Scandinavia và tối giản.

Thiết kế hiện đại và một thế giới đa khả năng đã chứng kiến các chủ sở hữu căn hộ lựa chọn các nhà tắm có không gian bổ sung phía trên chúng có thể được sử dụng cho mọi thứ từ phòng ngủ thứ hai đến khu vực làm việc và không gian lưu trữ.

Các khối nhỏ, được thiết kế khéo léo phục vụ như nhà tắm có thể được chế tạo bằng kính mờ, gỗ hoặc bất kỳ vật liệu nào khác mà bạn chọn.

 

 

Nhà tắm ẩn trong một tủ màu xám giúp tiết kiệm không gian bên trong phòng ngủ nhỏ.


3. Gạch cho nhà tắm nhỏ

Chọn gạch cho nhà tắm nhỏ là một việc khó khăn vì bạn không muốn phân chia trực quan một không gian vốn đã nhỏ gọn. Gạch lát sàn và tường hình lục giác hiện đang là một điểm nhấn và từ những cái lớn màu xám đến những kỳ quan bằng đồng cỡ nhỏ; bạn có một loạt các tùy chọn thú vị để chọn.


4. Nhà tắm nhỏ màu trắng

Nhà tắm nhỏ toàn màu trắng trông hoàn toàn tuyệt đẹp, nhưng chúng đòi hỏi nhiều sự chăm sóc và bảo trì. Một chút sức mạnh của phấn màu và ma thuật kim loại cũng có thể làm sinh động những thiết kế đơn sắc này.

 


5. Một chút chất liệu gỗ

 

Gỗ nổi phù hợp với phong cách hiện đại. Ngoài sự tương phản rõ ràng về kết cấu mà người ta đạt được từ việc bổ sung, bạn cũng đang tạo cơ hội cho sự pha trộn của các phong cách trang trí bên dưới.

 


Entercons tin rằng bạn đã có góc nhìn đa chiều hơn về kế hoạch xây dựng tổ ấm cho riêng mình. Tuy nhiên để có thể xây dựng được căn nhà vừa sang trọng, đảm bảo công năng sử dụng và phù hợp với ngân sách, thì bạn sẽ cần một chuyên gia xây dựng có chuyên môn và kinh nghiệm để tư vấn 1:1. Và Entercons luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành trên hành trình kiến trúc và xây dựng nên tổ ấm của bạn.

 

Mời bạn Đăng ký ngay tại đây để được tư vấn hoàn toàn Miễn Phí:

 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp với Entercons tại địa chỉ:

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ENTER
  • Địa chỉ: 256 Đỗ Pháp Thuận, Phường An Phú, TP. Thủ Đức
  • Phone / Zalo: 0932 957 668.
  • Email: contact@entercons.vn

Xin cảm ơn!

 

Chủ đề được nhiều người quan tâm:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×

Đăng ký ngay với Entercons

  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí từ Chuyên gia.
  • Báo giá chi tiết công trình xây dựng.